- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem566
Mã số VN181
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 178 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 18.4g36.8%
- Fat 10.9g13.9%
- Carbs 0g0%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt bò thái miếng vuông to mỗi miếng có chiều dài 8-10cm, dầy 1-1.5cm, ướp thịt với húng lìu, hạt tiêu, tỏi khô băm nhỏ, nước mắm
Mỡ phần thái to bằng ngón tay, dài bằng chiều dài miếng thịt
Đặt miếng mỡ vào giữa miếng thịt bò, cuộn tròn lại, dùng dây buộc như gói giò
Gừng thái miếng mỏng, xếp một lượt gừng dưới đáy, phần còn lại xếp lẫn vào thịt bò
Pha nước mắm, đường ăn kiêng và ít nước sôi rồi trút vào nồi thịt. Bắc nồi lên bếp, đậy kín vung, đun nhỏ lửa tới khi thịt nhừ
Gắp thịt ra, cắt bỏ dây buộc, thái miếng mỏng khoanh tròn, bầy vào đĩa cùng ít lát gừng. Múc nước kho thịt dội lên trên
Kết luận
Thịt bò màu đỏ nâu, thái đều miếng, cuộn đều nhau, chín nhừ. Nước kho còn ít và sánh. Thịt kho thơm mùi gừng, vị mặn, ngọt. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò kho gừng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt bò thái miếng vuông to mỗi miếng có chiều dài 8-10cm, dầy 1-1.5cm, ướp thịt với húng lìu, hạt tiêu, tỏi khô băm nhỏ, nước mắm
Mỡ phần thái to bằng ngón tay, dài bằng chiều dài miếng thịt
Đặt miếng mỡ vào giữa miếng thịt bò, cuộn tròn lại, dùng dây buộc như gói giò
Gừng thái miếng mỏng, xếp một lượt gừng dưới đáy, phần còn lại xếp lẫn vào thịt bò
Pha nước mắm, đường ăn kiêng và ít nước sôi rồi trút vào nồi thịt. Bắc nồi lên bếp, đậy kín vung, đun nhỏ lửa tới khi thịt nhừ
Gắp thịt ra, cắt bỏ dây buộc, thái miếng mỏng khoanh tròn, bầy vào đĩa cùng ít lát gừng. Múc nước kho thịt dội lên trên