Thịt bò kho gừng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    546

Mã số VN181

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 178 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.4g
    36.8%
  • Fat 10.9g
    13.9%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt bò thái miếng vuông to mỗi miếng có chiều dài 8-10cm, dầy 1-1.5cm, ướp thịt với húng lìu, hạt tiêu, tỏi khô băm nhỏ, nước mắm

    Bước 2

    Mỡ phần thái to bằng ngón tay, dài bằng chiều dài miếng thịt

    Bước 3

    Đặt miếng mỡ vào giữa miếng thịt bò, cuộn tròn lại, dùng dây buộc như gói giò

    Bước 4

    Gừng thái miếng mỏng, xếp một lượt gừng dưới đáy, phần còn lại xếp lẫn vào thịt bò

    Bước 5

    Pha nước mắm, đường ăn kiêng và ít nước sôi rồi trút vào nồi thịt. Bắc nồi lên bếp, đậy kín vung, đun nhỏ lửa tới khi thịt nhừ

    Bước 6

    Gắp thịt ra, cắt bỏ dây buộc, thái miếng mỏng khoanh tròn, bầy vào đĩa cùng ít lát gừng. Múc nước kho thịt dội lên trên

    Kết luận

    Thịt bò màu đỏ nâu, thái đều miếng, cuộn đều nhau, chín nhừ. Nước kho còn ít và sánh. Thịt kho thơm mùi gừng, vị mặn, ngọt. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây